Chồng đi nước ngoài kiếm tiền, vợ trúng số 8 tỷ vẫn giấu, lúc phát hiện đã là vợ người ta

0

Đối với các cặp vợ chồng, điều quan trọng nhất là cần có sự tin tưởng, không giấu diếm nhau bất cứ điều gì. Có không ít cặp đôi đã phải “đường ai nấy đi” chỉ vì một trong hai người không thành thật với đối phương. Câu chuyện người vợ trúng số 8 tỷ đồng nhưng lại không hề chia sẻ với chồng dưới đây chính là một ví dụ.

Cụ thể, trang The Thaiger đưa tin anh Narin (47 tuổi) đã khởi kiện người vợ của mình là chị Chaweewan (43 tuổi) ra tòa vì giấu giếm chuyện trúng số 12 triệu baht (khoảng hơn 8 tỷ đồng). Sự việc xảy ra tại Thái Lan đang thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông.

Cặp đôi đã kết hôn với nhau được 20 năm và có 3 người con chung. Trước đó, cả hai nợ một khoản tiền lớn nên đã qua Hàn Quốc làm việc kể từ năm 2014. Sau khi trả hết nợ chị Chaweewan đã về nước để được ở gần con cái. Còn người chồng là anh Narin vẫn ở lại nước ngoài làm việc. Mỗi tháng anh đều đặn gửi về cho vợ khoảng 27 nghìn bath (gần 20 triệu đồng). Cuộc sống cứ thế trôi qua cho đến gần đây, anh biết được qua các con người vợ đã trúng số lên tới 12 triệu baht (hơn 8 tỷ đồng). Tuy nhiên, cô không hề chia sẻ điều này với chồng.

Quá bất ngờ về sự việc, người chồng đã lập tức bay về nước để hỏi vợ rõ ràng mọi chuyện. Tuy nhiên, lúc này anh lại phát hiện ra vợ mình đã kết hôn với người đàn ông khác vào ngày 25/2. Không những bị vợ giấu nhẹm chuyện trúng số, anh Narin còn rất bức xúc vì đã bị vợ phản bội suốt thời gian qua. Chia sẻ với The Thaiger, người đàn ông tâm sự: “Tôi quá mức thất vọng. Tôi không ngờ người vợ 20 năm lại làm điều này với mình”.

Anh cũng cho biết, suốt những năm qua anh đã làm việc chăm chỉ để lo cho gia đình. Chính vì tháng nào cũng gửi hết tiền cho vợ nên anh không có khoản tiền tích lũy nào. Hiện tại trong tài khoản ngân hàng anh chỉ còn lại 60 nghìn baht (hơn 40 triệu đồng). Chính vì thế, anh muốn khởi kiện người vợ ra tòa để đòi lại công bằng cho mình.

Nhiều người cũng thắc mắc tại sao vợ anh cho thể kết hôn với người đàn ông khác trong khi cả hai vẫn là vợ chồng. Lúc này, anh Narin giải thích trước kia họ chỉ về sống chung với nhau mà chưa đăng ký kết hôn. Cả hai đã có 3 cô con gái chung. Mối quan hệ của họ được bạn bè, gia đình hai bên đều biết. Luật sư của anh Narin cho rằng dù không đăng ký kết hôn nhưng mối quan hệ của họ là công khai, người thân, họ hàng và bạn bè đều công nhận. Chính vì thế, người đàn ông hoàn toàn có quyền với số tiền mà vợ trúng thưởng.

Tuy nhiên, người vợ cũng lên tiếng phản bác các thông tin mà chồng đưa ra. Cô khẳng định cả hai đã “đường ai nấy đi” từ năm 2019. Điều này những người hàng xóm của cô đều biết và có thể làm chứng. Kể từ đó cả hai không hề liên lạc với nhau, anh Narin hiện tại chỉ còn liên lạc với các con. Chị Chaweewan cũng khẳng định bản thân chưa bao giờ giấu diếm chồng bất cứ khoản tiền nào khi họ vẫn còn chung sống. Chính vì thế, cô cũng kiện ngược lại anh Narin tội phỉ báng. Sự việc của cả hai khiến truyền thông Thái Lan cũng phải ngỡ ngàng vì có quá nhiều tình tiết phức tạp. Hiện tại, vẫn chưa thể xác định ai là người nói dối trong câu chuyện này.

Trước đó, mạng xã hội cũng rần rần chia sẻ câu chuyện một người đàn ông trúng số lên tới 30 tỷ đồng nhưng lại giấu vợ. Không chỉ vậy, anh chàng còn tặng chị gái tiền và mua nhà cho vợ cũ khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, trang The Hangzhou Daily đưa tin, một người đàn ông họ Zhou ở Trung Quốc đã may mắn trúng giải độc đắc xổ số quốc gia. Tổng số tiền ông nhận khi trúng giải thưởng này lên tới 8,43 triệu nhân dân tệ (gần 30 tỷ đồng). Tuy nhiên, thay vì thông báo tin vui này với vợ, người đàn ông quyết định giấu kín và sử dụng một mình.

Sau khi dư dả tiền bạc, ông Zhou đã tặng luôn 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 6,9 tỷ đồng) cho chị gái và tặng vợ cũ một căn nhà trị giá 700.000 nhân dân tệ (khoảng 2,4 tỷ đồng). Số tiền còn lại ông cũng giấu nhẹm đi mà không cho người vợ hiện tại biết. Tuy nhiên, cách chi tiêu của ông Zhou có sự khác biệt rất lớn so với trước đây khiến người vợ dễ dàng nhận ra. Sau khi phát hiện sự thật, bà Lin (vợ hiện tại của ông Zhou) đã đệ đơn ly hôn. Người phụ nữ đồng thời đề nghị tòa án phân xử chuyện tiền bạc.

Cuối cùng tòa án đã tuyên bố ông Zhou phải trả lại bà Lin một nửa số tiền mình đang giữ và 2/3 số tiền ông đã cho tặng. Như vậy tổng số tiền ông phải trải lại cho bà Lin là 4,6 triệu nhân dân tệ (gần 16 tỷ đồng). Ông Zhou không thể đòi lại số tiền đã tặng để trả cho vợ nên đành phải bỏ tiền túi của mình. Vậy là từ một người đàn ông may mắn trúng giải độc đắc, giờ đây ông đã mất cả gia đình cũng như tiền bạc. Số tiền còn lại của ông chỉ là một số nhỏ so với con số trúng thưởng ban đầu.

Vậy mới thấy việc trúng số chưa chắc đã là một điều may mắn. Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Nguồn:https://www.yan.vn/chong-di-nuoc-ngoai-lam-quan-quat-vo-trung-so-tien-ty-van-giau-giem-327333.html

LEAVE A REPLY